Nâng tầm giá trị cuộc sống – Slogan mới của Nội thất Win

Xây nhà, dựng tổ ấm là một trong những việc quan trọng nhất của một đời người. Căn nhà là nơi gia đình sẽ gắn bó, bồi đắp và vun vén những tổ ấm hạnh phúc. Việc thiết kế, xây dựng và hình thành không gian sống có ý nghĩa vô cùng quan trọng và to lớn. Hiểu được điều này, Nội thất Win luôn tâm niệm rằng kiến tạo một không gian hoàn hảo chính là cách mang lại những giá trị đích thực cho mỗi khách hàng. Chính vì vậy mà NÂNG TẦM GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG được chọn là slogan mới của Nội thất Win. Đồng thời cũng chính là kim chỉ nam và phương châm hoạt động của đội ngũ nhân sự của Win. 

Nâng tầm giá trị cuộc sống - Slogan mới của Nội thất Win
Nâng tầm giá trị cuộc sống – Phương châm và kim chỉ nam trong hoạt động của Nội thất Win

Tầm ảnh hưởng của thiết kế không gian đến các giá trị cuộc sống 

Chất lượng cuộc sống được quyết định bởi nhiều yếu tố, trong đó môi trường sống là yếu tố rất quan trọng. Sự phân bổ không gian hợp lý là mấu chốt quyết định cho một môi trường sống lý tưởng. Một căn nhà hoàn hảo nắm giữ nhiều vai trò trong hành vi và tâm lý của con người. Sự tương tác giữa con người và không gian sống gồm ánh sáng, màu sắc, cấu hình,vật liệu, tỷ lệ,… đều mang đến những ảnh hưởng nhất định. 

Theo nghiên cứu của trường ĐH San Diego, không gian tác động đến cảm nhận và cách chúng ta hành động. Kiến trúc có vai trò như một tác nhân kích thích sức khỏe thể chất, sinh lý và tâm lý. Mọi yếu tố trong nội thất công trình đều có thể khêu gợi những cảm xúc tiêu cực hoặc tích cực nơi con người. Nhiều yếu tố trang trí có tác động đáng kể đến tâm trí con người, trong đó có màu sắc. Màu sắc có quyền năng khuấy động cảm xúc của con người. Ứng dụng màu sắc phù hợp giúp tinh thần thoải mái và phát huy những hiệu ứng tuyệt vời. 

Nâng tầm giá trị cuộc sống - Slogan mới của Nội thất Win
Các yếu tố trong không gian có những ảnh hưởng và tác động đến sức khỏe và tinh thần của con người

Ngoài ra, ánh sáng và không khí cũng là những yếu tố khơi gợi cảm xúc con người. Nguồn ánh sáng tốt nhất chính là ánh sáng mặt trời. Một căn nhà lý tưởng cần có hệ thống các cửa lưu thông không khí và đón ánh sáng tốt.

Nhà là tổ ấm hạnh phúc nhưng đồng thời chính nó cũng có thể tạo ra cảm giác hạnh phúc. Nhào nặn và thiết kế một căn nhà lý tưởng là cách ta đong đầy sức khỏe và tinh thần. 

Nội thất Win – Nâng tầm giá trị cuộc sống

Hiểu được các giá trị, tầm ảnh hưởng và tác động của không gian đến các khía cạnh cuộc sống. Nội thất Win luôn chú trọng trong từng khâu thiết kế và xây dựng nhà ở. Một công trình hoàn thiện chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ là chưa đủ. Chúng nên là một nơi thỏa mãn được nhu cầu và sự hài lòng của chủ nhân. 

Nội thất Win luôn tâm niệm rằng khách hàng luôn là linh hồn, niềm cảm hứng của mọi thiết kế. Chúng tôi tin rằng khách hàng mới là người tạo nên không gian của chính mình. Win đồng hành cùng bạn trong quá trình hình thành những tổ ấm như ý. Nâng tầm về thẩm mỹ, công năng, sự tiện nghi cho căn nhà là cách Win góp phần nâng tầm chất lượng sống của gia đình Việt. 

Nâng tầm giá trị cuộc sống - Slogan mới của Nội thất Win
Đối với Nội thất Win, khách hàng chính là linh hồn, niềm cảm hứng của mọi thiết kế

Nâng tầm giá trị cuộc sống” – hơn cả một slogan, nó là lời khẳng định cho chất lượng dịch vụ, những giá trị tốt đẹp mà Nội thất Win mang đến cho khách hàng. Không chỉ là những thiết kế vô tri trên mặt giấy, chúng tôi muốn mang tất cả mong muốn của khách hàng biến thành những tác phẩm thực sự. Lựa chọn slogan “Nâng tầm giá trị cuộc sống” là cách Win bổ sung thêm giá trị cho thương hiệu và tinh thần cốt lõi đã được giữ gìn và duy trì trong suốt quá trình hoạt động.

Nội thất Win trên hành trình định vị thương hiệu và phát triển bền vững 

Việc bổ sung và lựa chọn slogan mới cho công ty là cách Win định vị thương hiệu của mình. Giá trị của một công trình không chỉ nằm ở chữ “đẹp”, Win muốn cùng khách hàng tạo nên không gian sống khoa học và tinh tế. 

Nội thất Win tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Xây dựng – Nội thất – Quảng cáo. Chúng tôi đầu tư mạnh vào yếu tố nhân lực cũng như máy móc hiện đại nhà xưởng với quy trình sản xuất khép kín khoa học nhằm phục vụ cho công việc thiết kế nội thất và thi công nội thất. Đội ngũ Kiến trúc sư, nhà thiết kế cùng những người thợ lành nghề có thể đáp ứng mọi nhu cầu tỉ mỉ nhất của khách hàng. 

Với tuyên ngôn mới đầy tự tin và chắc chắn về chất lượng dịch vụ của mình, Nội thất Win mong muốn là người đồng hành tin cậy tạo nên những giá trị hoàn mỹ trong trong tương lai, cùng bạn nâng tầm các giá trị trong cuộc sống. 

van-phong-noi-that-win

——————————————————————————————————–

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TỔNG THẦU XÂY DỰNG WIN 

▪️Nhà máy sản xuất: Lãng Xuyên – Gia Tân – Gia Lộc – Hải Dương
▪️Trụ sở văn phòng: Số 24/resort 1 – Khu Vườn Hồng – Khu đô thị sinh thái Ecorivers – Phường Hải Tân – Thành phố Hải Dương – Tỉnh Hải Dương
▪️Hotline: 0876 521 666
▪️Giờ mở cửa: 7:30-17:00 (T2-T7)