Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực nội thất – xây dựng, Công ty cổ phần Tổng thầu Xây dựng Win luôn chú trọng đầu tư vào đội ngũ chuyên môn cũng như cơ sở vật chất. Bắt đầu từ phân xưởng nhỏ từ 1000m2, sau nhiều năm hoạt động, Nội thất Wyn quyết định chuyển sang nhà máy sản xuất nội thất có diện tích hơn 6800m2 để phát triển cả về quy mô và chất lượng. 

Địa chỉ nhà máy: Ngã tư vòng xuyến Gia Lộc, Gia Tân, Gia Lộc, Hải Dương 

Nhà máy sản xuất của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm. Đội ngũ thợ và kỹ sư lành nghề đã và đang cung cấp nội thất cho nhiều công trình nhà ở, cửa hàng, văn phòng,… trên toàn quốc. 

Hệ thống nhà máy quy mô, hiện đại 

Hiện nay, nhà máy của Wyn có diện tích hơn 6800m2 và đang có định hướng tiếp tục mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hệ thống máy móc tại nhà máy được sắp xếp theo trình tự khoa học để đảm bảo quy trình vận hành sản xuất trơn tru, hiệu quả và thuận tiện cho đội ngũ thợ sản xuất nhất. 

Với sự đầu tư như vậy thì nhà máy có thể sản xuất hoàn thiện tất cả nội thất cho nhiều công trình cùng một lúc. Với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, những sản phẩm chúng tôi làm ra luôn đáp ứng cao nhất các yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, độ tỉ mỉ, cầu kỳ cao.

Nhà máy được chia thành 3 khu vực chính là:  máy móc sản xuất nội thất gỗ tự nhiên, sản xuất nội thất gỗ công nghiệp và phòng phun sơn. Công suất sản xuất của nhà máy có thể đáp ứng hàng trăm công trình lớn nhỏ trên toàn quốc, đảm bảo tiến độ và thời gian mong muốn của quý khách hàng

Khu vực sản xuất gỗ công nghiệp 

Nhà máy đầu tư hệ thống máy móc chuyên dụng và hiện đại nhất để sản xuất nội thất gỗ công nghiệp như: máy dán viền tự động, máy CNC bắt ốc cam, máy xẻ gỗ, máy cắt CNC, máy xẻ gỗ, máy CNC, máy khoan bàn,…để mang lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng và mẫu mã hoàn mỹ nhất. 

Khu vực sản xuất gỗ tự nhiên 

Bên cạnh gỗ công nghiệp, Nội thất Wyn cũng cung cấp các sản phẩm từ gỗ tự nhiên như: gỗ óc chó, gỗ hương, gỗ tần bì, v…v… Nhà máy đầu tư hệ thống thiết bị tiên tiến như: Máy cưa cắt ngang, máy bào thẩm, máy chà nhám, máy khoan đứng, máy cưa lọng, máy  tuabi 2 trục,…

Phòng phun sơn 

Phòng phun sơn nội thất được thiết kế đạt chuẩn để đảm bảo chất lượng thành phẩm hoàn mỹ cũng như bảo vệ sức khỏe người lao động. Hệ thống cung cấp nước và thoát nước được bố trí thuận tiện, an toàn và bảo vệ môi trường.

Nguyên liệu đầu vào đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng 

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng, việc lựa chọn nguyên liệu đầu vào là một phần quan trọng trong quy trình sản xuất. Việc này đặc biệt quan trọng khi áp dụng các tiêu chuẩn chất lượng cao. Nguyên liệu để đưa vào sản xuất luôn được lựa chọn và sàng lọc kỹ càng.

Đối với các loại gỗ tự nhiên, phải đủ tuổi, đủ độ cứng và cần tính toán đến khả năng co ngót của vật liệu. Bề mặt gỗ tuyệt đối không được có lỗi để cho ra sản phẩm hoàn hảo nhất.

Đối với gỗ công nghiệp, nguyên liệu được sử dụng từ nguồn nhập khẩu cao cấp đến các sản phẩm nhập nội, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng và phù hợp với khả năng tài chính của tất cả khách hàng.

Đội ngũ nhân lực chuyên môn cao 

Hiện nay, công ty đã có hơn 200 nhân sự là những Kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng, nhà thiết kế nội thất cùng đội ngũ thợ thi công lành nghề, dày dặn kinh nghiệm tốc độ thiết kế – thi công nhanh chóng, hoàn thiện công trình chỉn chu và chuyên nghiệp.

Điều đặc biệt quan trọng là đội ngũ thợ thi công của chúng tôi, những người đã tích lũy được nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và làm chủ các kỹ thuật thi công hiện đại. Khả năng làm việc nhóm mạnh mẽ và sự uyển chuyển trong xử lý mọi tình huống là những phẩm chất quan trọng đặt nền móng cho sự thành công của mỗi dự án.

Chúng tôi cam kết không chỉ đáp ứng nhanh chóng với tốc độ thiết kế – thi công, mà còn đảm bảo mỗi công trình được hoàn thiện một cách chỉn chu và chuyên nghiệp. Sự đồng thuận và sự chuyên nghiệp là tiêu chí hàng đầu, giúp chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng mọi mong đợi của khách hàng.

Giá thành phải chăng , dịch vụ bảo hành uy tín 

Với việc đầu tư nhà máy hiện đại, Nội thất Wyn đã trực tiếp sản xuất phần lớn nội thất trong mọi công trình. Vì vậy mà khách hàng sẽ không phải chịu khoản chi phí thông qua các bạn trung gian. Từ đó, giúp khách hàng tối ưu ngân sách và chi phí cho nội thất trong gia đình. 

Nội thất Wyn nhận gia công nội thất may đo, nội thất theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi biến những ý tưởng và hình dung của bạn thành sản phẩm thực tế. Nội thất được may đo sẽ vừa vặn và phù hợp với tổng thể không gian của riêng từng căn nhà. 

Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết thực hiện các chế độ bảo trì thường xuyên, theo đúng định kỳ và chế độ bảo hành miễn phí lâu nhất thị trường. Đối với mỗi sản phẩm nội thất, mỗi chất liệu khác nhau, chúng tôi đều có quy định bảo hành cụ thể, nhằm đem lại lợi ích thiết thực nhất, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Nội thất Wyn – Nhà máy sản xuất nội thất gỗ uy tín, chuyên nghiệp 

Mời bạn ghé thăm nhà máy và showroom trưng bày nội thất của Nội thất Wyn tại các địa chỉ sau: 

▪️ Nhà máy sản xuất: Lãng Xuyên – Gia Tân – Gia Lộc – Tỉnh Hải Dương

▪️Showroom Ecorivers: HH20 đường Hải Hưng – Khu đô thị Ecorivers – Hải Tân – Hải Dương

▪️Showroom Gia Lộc: Ngã tư vòng xuyến Gia Lộc – Gia Tân – Gia Lộc – Tỉnh Hải Dương

▪️ Hotline: 0876 521 666
▪️ Giờ mở cửa: 7:30-17:00 (T2-T7)